_chitietbaiviet

Giới Thiệu Về Rượu Nhập Khẩu Hoàng Gia

GIỚI THIỆU VẾ CÔNG TY RƯỢU VANG HOÀNG GIA

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI DICH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG GIA
(hoanggiawines.com/hoanggiawines.vn) là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối những dòng rượu vang hảo hạng từ các nơi trên thế giới.
Chúng tôi hợp tác với những nhà sản xuất rượu vang uy tín và thông qua quy trình lựa chọn sản phẩm khắt khe nên khi đưa ra thị trường đã tạo được sự danh tiếng và uy tín với những sản phẩm đạt chất lượng cao. Sản phẩm của chúng tôi đến từ các quốc gia có nền văn hóa rượu vang hàng đấu thế giới như Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Australia, Chile, Mỹ, Newzeland, Nam phi, Argentina,... đáp ứng nhu cầu đa dạng phong phú và tốt nhất đến khách hàng.


Cùng với sự góp sức của đội ngũ chuyên viên rượu vang có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm, những nhân viên đầy nhiệt huyết, đam mê, chúng tôi đảm bảo mang đến những chai rượu đẳng cấp được lựa chọn kĩ càng từ thương hiệu đến chất lượng và giá cả tốt, cũng như những dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng.
Đối với Rượu Vang Hoàng Gia, khách hàng luôn là lý do duy nhất đề tồn tại và phát triền. Chính sách ''Khách Hàng Là Trung Tâm" như là kim chỉ nam soi đường cho mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi luôn lắng nghe và chia sẻ những mong muốn của khách hàng Và điều đặc biệt là chúng tôi luôn đặt sức khỏe và nhu cầu khách hàng lên hàng đầu trong tiêu chí chọn lựa những dòng vang đẳng cấp của công ty.
Với mong muốn không ngừng phát triển chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng ngày càng tận tâm, chu đáo. chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi đóng góp của khách hàng.
Xin chân thành cảm ơn!

 
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI DICH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG GIA
124 Nguyễn Sỹ Sách, p. 15, Q. Tân Bình, Tp.HCM, T: 028 66817699
Chi nhánh 1: 57A Trân Khắc Chân, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
Chi nhánh 2: 31 Nguyễn Thị Ngọc Oanh, TX. Ninh Hòa, T. Khánh Hòa
Chi nhánh 3:451 Hòa Binh,  p.1, Tp. Bạc Liếu, Tỉnh Bạc Liêu
Chi nhánh 4:31 Dương Diên Nghệ, p. Mỹ Quý, TPLong Xuyên, Tỉnh An Giang
Website: hoanggiawines.com - hoanggiawines.vn

 

 

Hình ảnh quảng cáo