_gioithieu

Có Bao Nhiêu Ly Rượu Vang Trong Một Chai Vang Và Cách Rót

Có Bao Nhiêu Ly Rượu Vang Trong Một Chai Vang Và Cách Rót

Khi bạn đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc tối hoặc một buổi tụ tập rượu vang và pho mát, có rất nhiều câu hỏi mà bạn phải tự hỏi mình. Và một trong những câu hỏi đó, được cho là quan trọng nhất, là; có bao nhiêu ly rượu trong một chai? Rốt cuộc, bạn không muốn một chiếc ly bị khô.

Xem thêm

Giới Thiệu Về Rượu Nhập Khẩu Hoàng Gia

Giới Thiệu Về Rượu Nhập Khẩu Hoàng Gia

Công ty TNHH Phát Triển TMDV và XNK Hoàng Gia là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối những dòng rượu vang trên thế giới. Chúng tôi hợp tác với những nhà sản xuất rượu vang uy tín và thông qua quy trình lựa chọn sản phẩm khắt khe nên khi đưa ra thị trường đã tạo được sự danh tiếng và uy tín với những sản phẩm đạt chất lượng cao. Sản phẩm của chúng tôi đến từ các quốc gia có nền văn hóa rượu vang hàng đầu thế giới như Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Australia, Chile, Mỹ, Canada, Newzeland, Nam Phi, Argentina… đáp ứng nhu cầu đa dạng, phong phú của khách hàng.

Xem thêm

Sản phẩm của chúng tôi

Sản phẩm của chúng tôi

Công ty TNHH Rượu Vang Hảo Hạng Hoàng Gia là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối những dòng rượu vang từ những nước nổi tiếng trên thế giới như, Pháp, Ý, Tây Ban NHa, Đức, Chi lê, Mỹ, Úc, Nam Phi, Newzeland... Chọn lựa những nhà làm rượu chất lượng danh tiếng, mang đến những chai rượu ngon phục vụ quý khách hàng.

Xem thêm

CÔNG DỤNG CỦA RƯỢU VANG

CÔNG DỤNG CỦA RƯỢU VANG

Rượu vang có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người nói chung và đối với phụ nữ nói riêng nếu dùng đúng cách, vừa đủ.

Xem thêm

RƯỢU VANG NHẬP KHẨU

RƯỢU VANG NHẬP KHẨU

Công ty TNHH rượu vang Hảo Hạng Hoàng Gia là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối những dòng rượu vang ý, rươu vang pháp, rượu vang chile, rượu vang tây ban nha, vang mỹ, vang úc, vang Newzeland, canada...rượu vang cao cấp, rượu vang đỏ, rượu whisky.

Xem thêm

RƯỢU VANG CHI LÊ

RƯỢU VANG CHI LÊ

Công ty TNHH rượu vang Hảo Hạng Hoàng Gia là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối những dòng rượu vang ý, rượu vang chile, rươu vang pháp, rượu vang giá sỉ, rượu vang cao cấp, rượu vang nhập khẩu, rượu vang đỏ, rượu whisky

Xem thêm

RƯỢU VANG Ý

RƯỢU VANG Ý

Rượu vang Ý – cái tên khá vang danh trong ngành sản suất rượu vang trên thế giới. Với bề dày lịch sử của mình, những chai rượu vang Ý là loại thức uống không chỉ những người yêu vang yêu thích. Rượu vang Ý còn được đánh giá cao bởi những nhà phê bình và nghiên cứu về vang. Mỗi năm, sản lượng tiêu thụ của rượu vang Ý đạt 20% tổng sản lượng vang trên thế giới. Hãy cùng đi tìm hiểu về rượu vang Ý và những điểm thú vị của nó.

Xem thêm

RƯỢU VANG PHÁP

RƯỢU VANG PHÁP

Rượu vang (tiếng Pháp: vin) là loại đồ uống có cồn phổ biến tại Pháp, nghề trồng nho và làm rượu vang (viticulture) cũng là một phần quan trọng của nền nông nghiệp Pháp. Với nhiều nhãn hiệu rượu vang nổi tiếng, Pháp là nước giữ thị phần nhiều nhất trong lĩnh vực xuất khẩu rượu vang trên thế giới.

Xem thêm

Rượu Vang TÂY BAN NHA

Rượu Vang TÂY BAN NHA

Rượu vang luôn đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử phát triển của đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp. Người ta đã trồng nho tại nơi đây từ hơn 3000 năm trước công nguyên. Nhưng phải đến năm 1000 trước công nguyên nghề làm rượu vang mới bắt đầu phát triển. Ngày nay, Tây Ban Nha là quốc gia trồng nhiều nho nhất trên thế giới. Sản lượng rượu vang tại đây chỉ thua kém Pháp và Ý.

Xem thêm

Hộp quà tết

Hộp quà tết

Rượu vang Hoàng Gia chuyên nhận đặt hộp quà tết cao cấp và rượu vang

Xem thêm

Hình ảnh quảng cáo